Bộ lõi 123 máy lọc nước Nano Scitech – Bộ lõi 123 Scitech Nano (CTO-GAC-Aragon)

950.000

Bộ lõi 123 máy lọc nước Nano Scitech (Bộ lõi 123 Scitech Nano) gồm 3 lõi lọc trong ly lọc (CTO-GAC-Aragon) có thể tự thay thế dễ dàng khi tới hạn thay lõi.

  • Lõi số 1: Lõi CTO Scitech – Than hoạt tính dạng nén
  • Lõi số 2: Lõi GAC Scitech – Than hoạt tính dạng hạt
  • Lõi số 3: Lõi Aragon Scitech (Lõi Aragon Geyser) – Vật liệu composite kết hợp vật liệu trao đổi ion và nano bạc
17 Người đang xem sản phẩm này!
Mã: CTR-SCT-NF-123 Danh mục: Từ khóa:

Tân Bình, TP.HCM

240 Nguyễn Thái Bình

Phone/ Zalo

0911 717 737

Mô tả

Bộ lõi 123 máy lọc nước Nano Scitech (Bộ lõi 123 Scitech Nano) gồm các lõi theo thứ tự:

  • Lõi số 1: Lõi CTO Scitech – Lõi than hoạt tính dạng nén. Lõi CTO sử dụng vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng nén, với công dụng kết hợp giữa lọc hấp phụ như lõi GAC và lọc chặn cặn như Sediment. Lõi CTO giúp hấp phụ độc tố, màu, mùi, chất hữu cơ…; đồng thời lọc sạch các tạp chất cặn bẩn, cát, các vật trôi nổi và lơ lửng trong nước nhờ kích thước rất nhỏ, chỉ 5 micron giữa các hạt. Lõi CTO có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 2: Lõi GAC Scitech – Lõi than hoạt tính dạng hạt. Lõi GAC cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng hạt với độ xốp cao, có khả năng hấp phụ clo, các dư lượng khí hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước, giúp loại bỏ mùi, màu, làm tăng độ trong của nước… Lõi GAC có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 3: Lõi Aragon Scitech – Lõi Aragon Geyser nhập khẩu Nga. Lõi Aragon với 4 cơ chế lọc gồm cơ học, trao đổi ion, hấp phụ và diệt khuẩn có khả năng loại bỏ các chất bẩn, clo, kim loại nặng trong nước, làm mềm nước cứng, giúp cân bằng pH, loại bỏ mùi, các chất hữu cơ, vi khuẩn, virus… Lõi Aragon có tuổi thọ khoảng 18-24 tháng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Xuất xứ

Nga, Việt Nam

Công suất lọc

180 L/H

Dùng cho

Máy lọc nước Nano