Nơi nhập dữ liệu
Bộ lõi 12 Geyser TK - Bộ lõi 12 máy lọc nước Nano Geyser TK (CTO/Cation-GAC) Original price was: 600.000₫.Current price is: 500.000₫.
Về trang "Sản phẩm"
binh ap 11g
Bình áp 11G máy lọc nước RO bán công nghiệp Original price was: 1.900.000₫.Current price is: 1.650.000₫.

Bút đo pH dùng trong máy lọc nước

250.000300.000

Bút đo pH là thiết bị kiểm tra chỉ số pH của nước, dung dịch. Bút đo pH cho ngay kết quả, thao tác đơn giản, giúp bạn biết được sơ bộ tính kiềm, acid của nguồn nước.

20 Người đang xem sản phẩm này!

Quận 12, TP.HCM

27/7 Thạnh Xuân 25

Phone/ Zalo

0911 717 737

Ship toàn quốc 30k

Freeship từ 1 triệu

Mô tả

Bút đo pH là thiết bị kiểm tra chỉ số pH của nước, dung dịch. Bút đo pH cho ngay kết quả, thao tác đơn giản, giúp bạn biết được sơ bộ tính kiềm, acid của nguồn nước.

Tính năng:

  • Đo chỉ số pH của nước
  • Thang đo pH: 1-14
  • Độ chính xác: 0.1 pH
  • Nhiệt độ vận hành của bút đo pH không quá 55°C

Sản phẩm bao gồm:

  • 1 bút PH
  • 1 tua vít để hiệu chỉnh bút
  • 1 hộp nhựa đựng sản phẩm

Ghi chú: Sản phẩm dùng pin: 3 x 1.5V (Button Cell) – Pin ở phần đầu bút

pH là gì?

pH trong nước và pH trong nước uống là khái niệm thường được nhắc đến khi nói về chất lượng nước nói chung, chất lượng nước sinh hoạt, chất lượng nước uống..

Trong hóa học, pH là viết tắt của “power of hydrogen or potential for hydrogen”, là một thang đo được sử dụng để xác định mức độ axit/bazơ của dung dịch gốc nước.

pH là thước đo lượng tương đối của các ion hydro (H+) và hydroxyl (OH−) tự do trong nước. Vì pH có thể bị ảnh hưởng bởi các hóa chất trong nước nên pH là một chỉ số quan trọng giúp đánh giá sơ bộ chất lượng nước. pH của nước là một giá trị đo rất quan trọng liên quan đến chất lượng nước.

Cách đo pH

pH của dung dịch nước có thể được đo bằng máy đo pH dùng điện cực (điện cực thủy tinh hay điện cực hydro), bút đo pH hoặc chỉ thị thay đổi màu.

pH trong nước uống

Đối với tiêu chuẩn nước uống trực tiếp hiện nay (QCVN 01:2009/BYT) thì giới hạn của pH trong nước uống là từ 6.5 đến 8.5. Đây là khoảng pH thích hợp để cho cơ thể hấp thụ nước, cũng như đảm bảo sự cân bằng giữa độ axit và bazơ trong nước.

pH của nước ion kiềm

Nước ion kiềm (nước alkaline) đã trở thành một lựa chọn nước uống phổ biến trong thời gian gần đây. Uống nước có tính kiềm nhẹ từ các thiết bị máy lọc nước ion kiềm với pH từ 8 đến 9, có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn nhờ tác dụng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì độ pH cân bằng trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Xuất xứ

Trung Quốc

Chất liệu

Nhựa kỹ thuật chắc chắn

,

Màn hình số

Phân loại

Bút pH bấm

,

Bút pH gạt