Màng UF KPRO Series by Scitech – Lõi UF đúc dùng cho máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước UF

Original price was: 600.000₫.Current price is: 500.000₫.

Màng UF KPRO Series là lõi số 4 trong bộ lõi KPRO Series (dùng cho máy lọc nước UF, máy lọc nước nóng lạnh), được nhập khẩu Malaysia (Made in Korea) và có cấu trúc nguyên khối thay nhanh, giúp bạn dễ dàng lắp đặt máy, thay thế lõi, đồng thời giúp hệ thống máy chắc chắn, ít bị rò rỉ nước.

  • Lõi số 1: Lõi PP KPRO – Lõi PP 1 micron
  • Lõi số 2: Lõi GAC KPRO – Lõi than hoạt tính dạng hạt
  • Lõi số 3: Lõi CTO KPRO – Lõi than hoạt tính dạng nén
  • Lõi số 4: Màng UF KPRO – Màng lọc sợi rỗng 0.1 micron
14 Người đang xem sản phẩm này!

Quận 12, TP.HCM

27/7 Thạnh Xuân 25

Phone/ Zalo

0911 717 737

Ship toàn quốc 30k

Freeship từ 1 triệu

Mô tả

Màng UF KPRO Series là lõi số 4 trong bộ lõi KPRO Series (dùng cho máy lọc nước UF, máy lọc nước nóng lạnh), được nhập khẩu Malaysia (Made in Korea) và có cấu trúc nguyên khối thay nhanh, giúp bạn dễ dàng lắp đặt máy, thay thế lõi, đồng thời giúp hệ thống máy chắc chắn, ít bị rò rỉ nước.

Trong đó, lõi 1,2,3 giúp sơ bộ lọc loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu, bùn đất, tạp chất thô, chất lơ lửng, chất hữu cơ, trong nước và giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ màng UF, từ đó giúp máy lọc nước hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn. Lõi số 4 là màng lọc UF giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, kim loại nặng, các chất rắn hòa tan trong nước.

Công nghệ lọc UF đem đến các ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, dễ vận hành, dễ lắp đặt, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, không dùng điện và không có nước thải. Bộ lõi KPRO Series có thể dùng cho các dòng máy lọc nước UF nối nhanh và tất cả các dòng máy nóng lạnh dùng công nghệ UF trên thị trường.

Bộ lõi KPRO Series (Bộ lõi 1234 KPRO Series) gồm các lõi theo thứ tự:

  • Lõi số 1: Lõi PP KPRO – Lõi PP 1 micron. Lõi lọc nóng lạnh PP 1 micron được làm từ vật liệu Polypropylene (dạng sợi bông) với kích thước khe hở 1 micron. Lõi PP với cơ chế lọc cơ học, giúp loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, trầm tích, bùn bẩn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước… Lõi PP có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 2: Lõi GAC KPRO – Lõi than hoạt tính dạng hạt. Lõi lọc nóng lạnh GAC cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng hạt với độ xốp cao, có khả năng hấp phụ clo, các dư lượng khí hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước, giúp loại bỏ mùi, màu, làm tăng độ trong của nước… Lõi GAC có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 3: Lõi CTO KPRO – Lõi than hoạt tính dạng nén. Lõi lọc nóng lạnh CTO sử dụng vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng nén (than hoạt tính được xay nhỏ sau đó ép bằng máy thủy lực thành dạng hình trụ và bọc màng lưới bên ngoài). Lõi CTO giúp hấp phụ độc tố, màu, mùi, chất hữu cơ…; đồng thời lọc sạch các tạp chất cặn bẩn, cát, các vật trôi nổi và lơ lửng trong nước nhờ kích thước rất nhỏ, chỉ 5 micron giữa các hạt. Lõi CTO có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 4: Màng UF KPRO – Màng lọc sợi rỗng 0.1 micron. Lõi lọc nóng lạnh UF (màng lọc UF) là trái tim của máy lọc nước UF với kích thước sợi rỗng 0.1 micron giúp loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, vi sinh vật, nấm mốc trong nước… Màng UF có tuổi thọ khoảng 12-18 tháng.

** Ghi chú: Ngoài thứ tự tiêu chuẩn là PP-GAC-CTO-UF, các lõi KPRO Series cũng có thể được lắp theo thứ tự PP-CTO-UF-GAC hoặc PP-GAC-CTO-UF-GAC để cho nước uống có vị ngọt, tươi mát hơn.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Xuất xứ

Hàn Quốc

,

Malaysia

Công nghệ lọc

UF

Công suất lọc

180 L/H

Dùng cho

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước UF