Nơi nhập dữ liệu
Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB5 (SPU-UB5) Original price was: 3.990.000₫.Current price is: 2.990.000₫.
Về trang "Sản phẩm"
Nơi nhập dữ liệu
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 kèm bộ đơn lọc thô 10 inch Scitech Original price was: 3.490.000₫.Current price is: 3.290.000₫.

Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB4 (SPU-UB4)

Original price was: 3.790.000₫.Current price is: 2.790.000₫.

Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB4 sử dụng công nghệ lọc UF với hệ thống 5 lõi nguyên khối thay nhanh Hàn Quốc cao cấp, đem đến nguồn nước tinh khiết, trong lành. Scitech Ultrabox UB4 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn không tủ, thích hợp để bàn hay để dưới kệ bếp, chậu rửa.

19 Người đang xem sản phẩm này!

Quận 12, TP.HCM

27/7 Thạnh Xuân 25

Phone/ Zalo

0911 717 737

Ship toàn quốc 30k

Freeship từ 1 triệu

Mô tả

Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB4 sử dụng công nghệ lọc UF với hệ thống 4 lõi nguyên khối thay nhanh Hàn Quốc cao cấp, đem đến nguồn nước tinh khiết, trong lành. Scitech Ultrabox UB5 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn không tủ, thích hợp để bàn hay để dưới kệ bếp, chậu rửa cùng với các ưu điểm:

Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB4:

  • Thiết kế nhỏ gọn phối hợp vỏ ABS siêu bền
  • 4 cấp lọc ưu việt
  • Công nghệ lọc UF không dùng điện, không nước thải
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo mở, thay thế lõi giúp đảm bảo chất lượng của nguồn nước tối ưu

Hệ thống lõi của Máy lọc nước UF Scitech Ultrabox UB4:

  • Lõi số 1: Lõi PP Scitech – Lõi PP 1 micron. Lõi PP 1 micron được làm từ vật liệu Polypropylene (dạng sợi bông) với kích thước khe hở 1 micron. Lõi PP với cơ chế lọc cơ học, giúp loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, trầm tích, bùn bẩn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước… Lõi PP có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 2: Lõi GAC Scitech – Lõi than hoạt tính dạng hạt. Lõi GAC cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng hạt với độ xốp cao, có khả năng hấp phụ clo, các dư lượng khí hóa lỏng, các chất hữu cơ cũng như các thành phần độc tố khác trong nước, giúp loại bỏ mùi, màu, làm tăng độ trong của nước… Lõi GAC có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 3: Lõi CTO Scitech – Lõi than hoạt tính dạng nén. Lõi CTO sử dụng vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng nén (than hoạt tính được xay nhỏ sau đó ép bằng máy thủy lực thành dạng hình trụ và bọc màng lưới bên ngoài). Lõi CTO giúp hấp phụ độc tố, màu, mùi, chất hữu cơ…; đồng thời lọc sạch các tạp chất cặn bẩn, cát, các vật trôi nổi và lơ lửng trong nước nhờ kích thước rất nhỏ, chỉ 5 micron giữa các hạt. Lõi CTO có tuổi thọ khoảng 6-9 tháng, tối đa 12 tháng.
  • Lõi số 4: Màng UF Scietch – Màng lọc sợi rỗng 0.1 micron. Lõi UF (màng UF) là trái tim của máy lọc nước UF với kích thước sợi rỗng 0.1 micron giúp loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, vi sinh vật, nấm mốc trong nước… Màng UF có tuổi thọ khoảng 12-18 tháng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Xuất xứ

Hàn Quốc

,

Việt Nam

Công nghệ lọc

UF

Công suất lọc

180 L/H

Điện áp

Không dùng điện

Bình áp

Không bình áp

Nước đầu vào

Nước máy, nước giếng đã qua tiền xử lý

Bảo hành

24 tháng

Trọng lượng

5.0 KG

Kích thước

(RxSxC) 350x200x450